Thiệp cưới online: Tạo dấu ấn cho ngày cưới của bạn cùng iWedding

19/04/2024 - 21:21

BDK.VN - Bạn đã từng mơ ước về một ngày cưới trọn vẹn, đáng nhớ và đậm chất cá nhân? Bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho ngày trọng đại đó và chia sẻ câu chuyện tình yêu của hai bạn một cách đặc biệt? Hãy để iWedding giúp bạn thực hiện điều đó với tính năng chia sẻ câu chuyện tình yêu độc đáo.

iWedding - gói gọn câu chuyện tình yêu trong chiếc thiệp cưới online

Khi triệu trái tim chung một nhịp đập

Trên website đám cưới hay thiệp cưới online của iWedding, bạn có thể tự do sáng tạo và kể lại câu chuyện tình yêu của mình. Bạn có thể bắt đầu từ những ngày đầu tiên gặp gỡ, chia sẻ những cảm xúc ban đầu hay những kỷ niệm đáng nhớ. Thêm thắt hình ảnh, video và những khoảnh khắc đặc biệt khác để tạo thành một câu chuyện trọn vẹn.

Và khi đó, tất cả những người có mặt tại buổi lễ ngày hôm ấy đều sẽ hiểu hết được những khó khăn, thăng trầm mà hai bạn đã cùng vượt qua để đi đến một happy ending như ngày hôm nay.

Câu chuyện tình yêu của Dũng và Thảo.

Chúng tôi tin rằng mọi câu chuyện tình yêu đều đẹp và đáng được ghi nhớ

Tại iWedding, chúng tôi hiểu rằng mỗi cặp đôi đều có câu chuyện tình yêu riêng và họ xứng đáng được tổ chức một đám cưới phản ánh phong cách, sở thích và những ký ức đặc biệt của họ. Chính vì vậy, iWedding cung cấp những công cụ và giải pháp linh hoạt, giúp các cặp đôi thoải mái thể hiện cá tính và câu chuyện tình yêu của mình trong ngày trọng đại.

Trí nhớ của con người là giới hạn và bạn chắc chắn không thể nhớ hết những hồi ức quý giá mà cả hai đã cùng trải qua. Thế thì tại sao không lưu giữ chúng mãi mãi trên chiếc thiệp cưới online xinh xắn của iWedding để khi hoài niệm về một thời đã cũ, bạn có thể dễ dàng xem lại chỉ với vài lần click.

Tại sao nên tạo Website đám cưới với iWedding?

Không gian kỷ niệm độc đáo lưu giữ trọn đời

Một trong những lý do lớn nhất khiến dâu rể yêu thích iWedding chính là khả năng tạo ra một không gian kỷ niệm độc đáo cho đám cưới, giúp lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp nhất. Một chiếc thiệp cưới truyền thống nếu được lưu trữ kỹ cũng không thể giữ quá 10 năm, nhưng website đám cưới lại có thể lưu giữ được trọn đời mà chi phí lại còn tối ưu hơn rất nhiều.

Giao diện đẹp, đa dạng và cập nhật liên tục

Giao diện trực quan, đẹp mắt. Đa dạng màu sắc và phong cách, từ cổ điển đến hiện đại, từ sang trọng đến tinh tế. Ngoài ra, mẫu mã thiết kế thường xuyên được cập nhật liên tục để dâu rể dễ dàng ý lựa chọn theo sở thích và cá tính của bản thân.

Nhận lời chúc phúc từ bạn bè dễ dàng hơn

Khi khách mời truy cập vào website đám cưới hoặc nhận được thiệp cưới online, họ có thể dễ dàng gửi lời chúc phúc đến cô dâu chú rể một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tất cả những lời chúc phúc từ bạn bè được gửi đến qua website đám cưới và thiệp cưới online sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên nền tảng iWedding. Điều này giúp dâu rể có thể quay lại đọc và cảm nhận những lời chúc ý nghĩa này sau này.

Sổ Lưu Bút - nơi bạn nhận lời chúc phúc từ mọi người.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về iWedding - nền tảng tạo website và thiệp cưới trực tuyến dành riêng cho các cặp đôi. Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ cưới hỏi, iWedding không chỉ là nơi giúp các cặp đôi tạo ra những trang web và thiệp cưới đẹp mắt mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt hành trình chuẩn bị cho ngày trọng đại. Hãy cùng iWedding kiến tạo nên những đám cưới đáng nhớ và lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của cuộc đời!

Thông tin liên hệ:

Website: https://biihappy.com/iwedding

Facebook: https://www.facebook.com/biihappy.life

Số điện thoại: 0906.521.623

Email: info@biihappy.com

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN