Traffic user download là gì? Mua traffic giải nén uy tín ở đâu?

09/11/2023 - 11:08

BDK.VN - Traffic user được xem là “chén thánh” trong giới SEO. Vậy bạn hiểu bao nhiêu về thuật ngữ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về traffic user và traffic download, cùng với những lợi ích mà tính năng này mang lại nhé.

Traffic user download là gì?

Traffic user là một thủ  thuật mà ở đó giúp tăng lưu lượng vào website của bạn một cách có chủ đích, từ đó giúp website đó tăng trưởng thứ hạng google một cách nhanh chóng nhất. 

Traffic có nghĩa là lưu lượng truy cập vào website và user là người dùng, 1 traffic tương ứng với 1 người dùng truy cập. Một website càng có nhiều người dùng tức là website đó có chất lượng tốt và nhiều tin tức có giá trị.

Các dạng traffic user thường thấy hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều dạng traffic user (traffic download) thường được sử dụng phổ biến. Một trong số đó chúng ta có thể kể đến như:

Dạng traffic user organic

Đây là dạng traffic có thể giúp tăng trưởng thứ hạng tốt nhất. Dạng điển hình nhất là người dùng muốn tải tài liệu, phần mềm hay đăng bài thì phải làm nhiệm vụ giải nén. Với dạng này, bạn sẽ quản lý được từ khóa mà người dùng sẽ tìm kiếm trên Google để có thể truy cập vào website của bạn.

Chu trình cụ thể như sau:

Người dùng làm nhiệm vụ —> Truy cập vào website —> chờ đợi load mã —> lấy mã  download—> kết thúc chu trình.

Dạng traffic user referral

Đây là dạng traffic có được từ các website khác thông qua việc người làm SEO xây dựng các backlink liên quan. Cụ thể cơ chế này được thực hiện như sau:

Người dùng truy cập vào backlink → click vào 1 cụm từ trong bài → chuyển sang website chính, sau đó chờ 60s lấy mã → kết thúc chu trình.

Dạng traffic user social

Đây là dạng traffic chia sẻ, người dùng click vào link liên kết (dạng link rút gọn) trên mạng xã hội, sau đó nó sẽ chuyển hướng đến web chính. Bạn có thể tìm tìm thấy dạng social này ở facebook, telegram, tiktok hay twitter…

Dạng traffic user bot proxy

Một dạng traffic user không được khuyến khích sử dụng vì có gây hại lớn đến website. Dạng này thì sẽ tạo ra địa chỉ IP ảo để đánh lừa Google thông qua việc truy cập, đổi proxy được tiến hành bởi bot tự động.

Tại sao nên sử dụng phương pháp tăng traffic user thật?

Như đã nói ở trên, traffic user thật luôn được ưu tiên sử dụng hơn so với traffic user từ bot. Traffic user thật sẽ đến từ nhiều nguồn khác nhau như: organic search, social, direct, referral, paid search.

Một số website chưa có bài viết nào hoặc các bài viết không nằm ở top 100 thì cần có thời gian để index và bài viết có thể lọt 100 tự nhiên. Sau đó, nếu muốn bài viết lên top cao hơn thì có thể mua traffic thật để chạy cho website.

Phương pháp tăng traffic user thật, tự nhiên sẽ mang lại cho website mà bạn sở hữu vô số lợi ích như:

 • Website sẽ được Google đề xuất bởi Google, ưu tiên cho website được lên top.

 • Website sẽ được bot tìm kiếm của Google ra vào thường xuyên, giúp đẩy nhanh quá trình index, cập nhật thứ hạng cho website.

 • Từ khóa chính của website lên top sẽ kéo theo sự thăng hạng cho các từ khóa phụ, nhờ đó, đẩy nhanh quá trình SEO một cách dễ dàng.

Nhờ traffic user mà giúp website SEO từ khóa lên được TOP 1 trên trang tìm kiếm Google một cách nhanh chóng, từ đó sẽ giúp bạn hay các doanh nghiệp, cá nhân khác quảng bá được thương hiệu, sản phẩm của mình.

Mua traffic giải nén uy tín ở đâu?

Hiện nay có nhiều loại traffic user khiến khách hàng lầm tưởng rằng chúng đều giống nhau và có mức giá như nhau. Tuy nhiên, nếu bạn mua traffic user giá rẻ từ những đơn vị không uy tín thì họ sẽ dùng các tool hay phần mềm trao đổi traffic user dẫn tới về lâu dài thì website của bạn sẽ bị rớt hạng nhanh chóng.

Thấu hiểu điều đó, Dichvutraffic.com đã quyết tâm đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với giải pháp mua traffic giải nén, giúp giải quyết vấn đề website đang khó lên top của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ traffic user của Dichvutraffic.com

Khi sử dụng Dichvutraffic.com sẽ giúp mang lại những lợi ích sau đây cho website của bạn:

 • Tăng lượng truy cập từ người dùng thật trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, laptop, máy tính bảng…

 • Tăng tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên.

 • Tăng thứ hạng của website trên Google search.

 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

 • Giúp đẩy từ khóa lên Top 1 Google một cách nhanh chóng.

 • Duy trì được nguồn traffic ổn định nhất, giảm tỷ lệ người dùng thoát trang và tăng Times On Site (thời gian người dùng ở trên trang) trên website.

Bảng giá dịch vụ mua traffic user giải nén ở Dicvutraffic.com là bao nhiêu?

Dichvutraffic.com, khách hàng có thể mua traffic user với nhiều mức giá khác nhau. Hiện tại, Dichvutraffic.com cung cấp 3 mức giá ở 3 level gồm:

 • Level 60s (gói cơ bản) có giá là 1200đ/click: Đây là gói dịch vụ tối thiểu có 1000 view với thời gian onsite tầm 60s.

 • Level 100s (gói nâng cao) có giá là 1500đ/click: Đây là gói dịch vụ tối thiểu có 1000 view với thời gian onsite tầm 100s.

 • Level 120s (gói top 1) có giá là 1800đ/click: Đây là gói dịch vụ tối thiểu có 1000 view với thời gian onsite tầm 120s.

Dichvutraffic.com cam kết mang lại hiệu quả tối ưu với người dùng thật 100%, traffic nguồn từ download và không sử dụng bất kỳ phương pháp hay công cụ nào gây vi phạm các thuật toán của Google.

Như vậy, thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về traffic user và địa chỉ mua traffic user uy tín nhất hiện nay. Các bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ mua traffic giải nén ở địa chỉ bên dưới để tăng thứ hạng cho website của mình chất lượng nhất nhé.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN