Giồng Trôm phát động truyền thông, thi đua phòng, chống dịch Covid-19

05/03/2021 - 18:52

BDK.VN - Ngày 5-3-2021, Trung tâm Y tế huyện Giồng Trôm tổ chức hội nghị phát động truyền thông, thi đua phòng, chống dịch Covid-19 và trao tặng các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước. Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Nhân đến dự.

Các cá nhân vinh dự được được trao thưởng danh nhiệu “Thầy thuốc ưu tú”.

Các cá nhân vinh dự nhận danh nhiệu “Thầy thuốc ưu tú”.

Thời gian qua, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện được quan tâm thực hiện tốt. Huyện đã chủ động trong việc xây dựng các kế hoạch, phương án ứng phó dịch bệnh theo từng thời điểm, thực hiện tốt việc giám sát, khai báo y tế đối với bệnh nhân khi đến khám bệnh.

Để chủ động phòng, chống dịch Covid -19 trong trạng thái “bình thường mới”, Trung tâm Y tế huyện Giồng Trôm kêu gọi mỗi người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh, cùng nhau thực hiện chung sống an toàn với đại dịch Coivd-19 theo thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

Dịp này, huyện Giồng Trôm có 8 y, bác sĩ vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” năm 2020; 6 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen đã có thành tích trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Diệu Hiền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN