HCĐG Lào Cai giành HCĐ Cúp Hùng Vương 2024

15/04/2024 - 08:25

Màn trình diễn tuyệt vời của tất cả các vị trí trên sân đã giúp HCĐG Lào Cai giành thắng lợi ở trận tranh hạng 3 Cúp Hùng Vương 2024 với Binh chủng Thông tin.

Hóa chất Đức Giang Lào Cai đã có một trận đấu tuyệt hay để giành hạng 3 chung cuộc Cúp Hùng Vương năm nay với thắng lợi 3-1 (21-25; 25-20; 25-20; 25-20) trước Binh chủng Thông tin - Trường Tươi Bình Phước.

HCĐG Lào Cai có một trận đấu rất hay và quả cảm

HCĐG Lào Cai có một trận đấu rất hay và quả cảm

Sau khởi đầu có phần khá bất ổn ở set 1, HCĐG Lào Cai vùng lên mạnh mẽ, họ bắt bước 1 tốt, triển khai những miếng đánh đa dạng, hiệu quả hơn hẳn trận đấu bán kết với VTV Bình Điền Long An cách đây 2 ngày. Những ngôi sao lớn nhất của đội như Trần Tú Linh, Trần Thị Bích Thủy đều chơi rất hay, đội trưởng Hoàng Thị Hồng Ngát có một trận đấu xuất thần, tất cả đã góp phần tạo nên chiến thắng của nhà vô địch giải đấu năm 2023.

Ở bên kia chiến tuyến, phụ công Phạm Thị Hiền là người chơi tốt nhất của Binh chủng Thông tin. Khả năng bắt bước 1 của đội bóng áo lính cần phải được cải thiện nếu họ muốn cạnh tranh những danh hiệu trong mùa giải năm nay.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN