Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19

10/02/2021 - 12:57

BDK.VN - Trong ba ngày 8, 9 và 10-2-2021, Đội kiểm tra liên ngành 814 và 178 tỉnh đã tổ chức các chuyến kiểm tra một số địa điểm về công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh Bến Tre.

Đội đến kiểm tra một số điểm kinh doanh du lịch.

Đội đến kiểm tra một số điểm kinh doanh du lịch. 

Đội kiểm tra có sự tham dự của cán bộ thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Sở Công Thương, Phòng PC 02, 05, 06, Phòng PA 03 - Công an tỉnh. Đội đã tiến hành kiểm tra về việc chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid-19 đối với các tổ chức, cá nhân hoạt động văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng, kinh doanh dịch vụ thể thao, kinh doanh lưu trú du lịch và các cơ sở tập trung đông người tại 9 huyện, thành phố trong tỉnh.

Các địa điểm kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng, kinh doanh dịch vụ thể thao... đang hoạt động cũng đã triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Đội kiểm tra liên ngành 814 và 178 tỉnh đã nhắc nhở về việc thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe cho từng người dân và cho cộng đồng, đặc biệt là việc khai báo y tế.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN