Công ty Điện lực Bến Tre họp mặt nhân ngày truyền thống

03/01/2020 - 08:05

BDK.VN - Hàng năm, cứ đến ngày truyền thống ngành điện 21-12, các thế hệ Công ty Điện lực Bến Tre cùng nhau gặp mặt, ôn lại những kỷ niệm một thời gắn bó với dòng điện yêu thương.

Lãnh đạo Công ty điện lực Bến Tre chụp ảnh lưu niệm cùng với CBVN qua các thời kỳ.

Lãnh đạo Công ty điện lực Bến Tre chụp ảnh lưu niệm cùng với CBVN qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ đã xem những thước phim tư liệu về những thành tựu của ngành điện đạt được trong năm qua như cáp ngầm xuyên biển, cánh đồng năng lượng mặt trời …

Ông Bùi Văn Bi - nguyên Giám đốc Điện lực Bến Tre tâm sự: “Chúng ta rất tự hào về sự phát triển vượt bậc từ con người cho đến đường dây và trạm của Công ty Điện lực Bến Tre so với thời kỳ đầu do ông quản lý. Nhìn lại những gương mặt cùng thời kỳ với mình ông sung sướng vô cùng, việc duy trì ngày truyền thống ngành cũng là ngày hạnh phúc của mỗi người con ngành điện. Ông còn đề nghị Ban lãnh đạo nên thành lập Hội cán bộ hưu trí ngành điện lực tỉnh nhà…”.      

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Phạm Thanh Trúc - Giám đốc Công ty Điện lực ghi nhận những ý kiến chân tình từ các cán bộ hưu trí, và mong muốn những ý kiến đóng góp từ các cán bộ lão thành sẽ giúp cho Công ty Điện lực Bến Tre và ngành điện ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Kim Loan

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN