Điện lực Bến Tre nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2020-2021

22/06/2022 - 11:52

BDK.VN - ​Công ty Điện lực Bến Tre vừa vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp đạt được thành tích toàn diện nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” của UBND tỉnh trao tặng.

Phó giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre Trần Quang Tâm nhận cờ thi đua UBND tỉnh trong Hội nghị Tổng kết năm 2020-2021.

Phó giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre Trần Quang Tâm nhận cờ thi đua UBND tỉnh trong Hội nghị Tổng kết năm 2020-2021.

Năm 2020-2021, là năm đặc biệt khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Với sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Công Thương, lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Nam, cùng với chính sách quyết liệt và các giải pháp điều hành linh hoạt, Công ty Điện lực Bến Tre đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Cụ thể như: sản lượng điện thương phẩm, giá bán điện và doanh thu bán điện đạt chỉ tiêu; cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất, nhất là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt là đảm bảo cung cấp điện cho các khu cách ly, điều trị Covid-19 trên địa bàn tỉnh... Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Bến Tre cũng chú trọng việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng trên địa bàn tỉnh, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp luôn thân thiện, chia sẻ và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Ghi nhận những nỗ lực của đơn vị, UBND tỉnh Bến Tre đã Quyết định tặng cờ thi đua cho Công ty Điện lực Bến Tre nhằm vinh danh, khen thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc, là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020-2021.

Nối tiếp thành tích trên, phong trào thi đua và công tác khen thưởng của Công ty Điện lực Bến Tre sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và phát huy hiệu quả, trở thành động lực thúc đẩy quá trình đổi mới, góp phần quan trọng hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao, đáp ứng nhu cầu cung cấp điện, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh trong các năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Kim Ngân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN