Điện lực Bến Tre thăm, động viên công nhân đội quản lý vận hành sửa chữa điện

03/09/2021 - 11:18

BDK.VN - Ngày 18-8-2021, Công đoàn công ty cùng với Đoàn ủy công ty, đại diện Công ty Điện lực Bến Tre đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần lực lượng trực ban vận hành sửa chữa điện tại các điện lực, cũng như cảm ơn và biểu dương tinh thần tận tâm, trách nhiệm trong công tác vận hành của mỗi cán bộ trực ban vận hành trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Trọng Hoàng và Bí thư Đoàn ủy Công ty Trần Quốc Thạnh đến thăm hỏi, tặng quà Đội quản lý vận hành Điện lực Châu Thành.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Trọng Hoàng và Bí thư Đoàn ủy Công ty Trần Quốc Thạnh đến thăm hỏi, tặng quà Đội quản lý vận hành Điện lực Châu Thành.

Tại buổi thăm hỏi, Công đoàn công ty chia sẻ về các dự báo tình hình dịch Covid-19 sẽ còn tiếp tục diễn biến phức tạp, do vậy trách nhiệm của mỗi cán bộ trực ban vận hành đòi hỏi sẽ cao hơn trong điều kiện bình thường. Mỗi cán bộ trực vận hành vừa phải đảm bảo sức khỏe cá nhân phục vụ tốt cho công tác vận hành cung cấp điện, vừa phải đảm bảo phòng, chống dịch có hiệu quả, an toàn trong thời gian dịch bệnh đang phát triển diện rộng.

Công đoàn công ty ghi nhận và hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên khi tham gia thực hiện làm việc “3 tại chỗ”, động viên anh em cố gắng giữ vững tinh thần và sức khỏe trong công tác phòng, chống dịch lần này, cũng như phấn đấu công tác tốt trong tình hình hiện tại.

Dịp này, Công đoàn công ty đã tặng một phần quà đến lực lượng trực ban vận hành. Công đoàn công ty sẽ luôn đồng hành và sát cánh với người lao động để vượt qua những khó khăn, trở ngại trong điều kiện hiện nay, chung tay phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh điện, đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, ổn định, liên tục, bảo đảm nguồn lực cho phòng, chống dịch và an sinh xã hội.

Tin, ảnh: Khải Hoàng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN