Hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021

24/05/2021 - 17:41

BDK.VN - Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021, Công đoàn Công ty Điện lực Bến Tre đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công nhân trực tiếp sản xuất tại các đơn vị trực thuộc, nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của người lao động.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bến Tre thăm hỏi và tặng quà cho công nhân công ty.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bến Tre thăm hỏi và tặng quà cho công nhân công ty.

Ngoài ra, Công đoàn công ty cũng lưu ý, nhắc nhở người lao động phải nghiêm túc thực hiện tốt các nội dung:

Về an toàn lao động, tuyệt đối tuân thủ đúng theo các quy trình, quy định đã được ban hành. Trước khi thực hiện công tác người lao động phải kiểm tra thực tế lại hiện trường làm việc để kịp thời khắc phục các thiếu sót, tồn tại nhằm đảm bảo an toàn hơn cho người lao động.

Về công tác phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện nghiêm thông điệp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế: “Khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Về an toàn giao thông, khi tham gia giao thông phải thật sự gương mẫu thực hiện tốt các khẩu hiệu hành động: “Phải đi đúng phần đường, làn đường”; “Phải giảm tốc độ từ đường phụ ra đường chính”; “Phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy”. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người công nhân ngành điện trong mắt mọi người khi tham gia giao thông.

Tin, ảnh: Nhựt Hiếu

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN