Phối hợp triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2022

25/11/2021 - 11:09

BDK.VN - Ngày 24-11-2021, UBND tỉnh có công văn gửi các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố về việc phối hợp triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2022.

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin - bảo vệ quyền trẻ em thăm thanh niên và trẻ em là nạn nạn nhân chất độc da cam tại huyện Mỏ Cày Nam. Ảnh: Minh Phong.

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin - bảo vệ quyền trẻ em thăm thanh niên và trẻ em là nạn nhân chất độc da cam tại huyện Mỏ Cày Nam. Ảnh: Minh Phong.

Theo đó, nhằm góp phần giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh vượt qua đại dịch, vui xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022, UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố thực hiện một số nội dung sau: Tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và mọi tầng lớp nhân dân về phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2022 trên địa bàn tỉnh.

Tích cực phối hợp với Hội Chữ thập đỏ triển khai thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2022. Động viên các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia ủng hộ nguồn lực và đồng hành với hội thực hiện phong trào.

Tham gia các đoàn đi thăm và tặng quà Tết với Hội Chữ thập đỏ nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước với người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và cổ vũ, khích lệ các tổ chức, cá nhân tham gia.

Phương Khê

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN