Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thanh Hiếu Medic Sài Gòn Bến Tre

30/04/2022 - 17:47

BDK.VN - Chiều 30-4-2022, Ban Thường vụ Công đoàn ngành y tế phối hợp với Ban giám đốc Công ty cổ phần Thanh Hiếu Medic Sài Gòn Bến Tre tổ chức lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS).

Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Nguyễn Chí Đông trao quyết đinh kết nạp đoàn viên.

Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Nguyễn Chí Đông trao quyết đinh kết nạp đoàn viên.

Theo đó, Công đoàn ngành y tế đã thông qua quyết định kết nạp 32 đoàn viên, quyết định thành lập và quyết định chỉ định Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra CĐCS Công ty cổ phần Thanh Hiếu Medic Sài Gòn Bến Tre. Trong đó, ông Nguyễn Minh Khâm được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Công ty cổ phần Thanh Hiếu Medic Sài Gòn Bến Tre Văn Quốc Thanh chúc mừng 32 công đoàn viên của công ty được kết nạp vào tổ chức Công đoàn và chúc mừng Ban Chấp hành vừa được chỉ định để điều hành hoạt động của CĐCS công ty trong giai đoạn lâm thời, chờ đại hội chính thức.

Ông Thanh thay mặt lãnh đạo công ty hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt để CĐCS hoạt động ngày vững mạnh và phát triển. Đồng thời, công ty thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của Bộ luật Lao động đối với tất cả người lao động trong công ty.

Ông Thanh đề nghị, Ban Chấp hành CĐCS, tất cả công đoàn viên cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Công đoàn thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua trong công nhân, lao động, nhất là lao động sản xuất giỏi, có tay nghề cao, có sáng kiến cải tiến kỹ thuật để đạt năng suất, chất lượng hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt, vì quyền lợi của doanh nghiệp luôn gắn liền với quyền lợi của người lao động và ngược lại.

Ông Thanh bày tỏ mong muốn, Công đoàn cấp trên có sự quan tâm hướng dẫn giúp đỡ về nghiệp vụ công tác Công đoàn trong suốt quá trình hoạt động của CĐCS công ty, nhất là đối với Ủy viên Ban Chấp hành, để CĐCS ngày càng thực sự vững mạnh.

Tin, ảnh: Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN