Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các huyện, thành phố và các ngành

14/06/2022 - 20:44

BDK - Bước vào tháng 6-2022 là thời điểm bước vào tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) cấp huyện, thành phố và các ngành (gồm 9 huyện, thành phố và 4 ngành: Công an, Quân sự, Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Liên đoàn Lao động tỉnh).

Biểu diễn môn võ thuật tại lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao công nhân viên chức lao động lần thứ IX. Ảnh: H. Hiệp

Biểu diễn môn võ thuật tại lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao công nhân viên chức lao động lần thứ IX. Ảnh: H. Hiệp

Sau Đại hội TDTT điểm (huyện Thạnh Phú diễn ra ngày 15-5-2022) có tổ chức học tập, rút kinh nghiệm, lần lượt ngành, huyện, thành phố đã tiến hành công tác tổ chức đại hội cấp ngành. Hiện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tiến hành tổ chức Đại hội TDTT cấp ngành.

Trước đó, Công đoàn ngành trực thuộc LĐLĐ tỉnh đã tiến hành tổ chức đại hội để tuyển chọn, cử lực lượng tham dự Đại hội TDTT LĐLĐ tỉnh. Dự kiến, Đại hội TDTT ngành GD&ĐT cùng Công an sẽ được tổ chức trong tháng 6 và 7-2022.

Các huyện, thành phố đã đồng loạt tiến hành tổ chức thi đấu trước một số môn. Điển hình như: Ba Tri đã tổ chức thi đấu các môn bóng chuyền hơi nữ, bóng đá mini, việt dã, đua xuồng, cờ tướng… TP. Bến Tre đã tổ chức thi đấu các môn bóng chuyền hơi nữ, cờ tướng, bi sắt… Các huyện còn lại cũng đang tiến hành tổ chức thi đấu trước một số môn. Sau đó, sẽ tiến hành khai mạc Đại hội TDTT cấp huyện, thành phố và thi đấu các môn còn lại (diễn ra từ tháng 6 đến 8-2022).

Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre lần thứ IX năm 2022 dự kiến lễ khai mạc diễn ra vào ngày 15-9-2022.

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN