Công đoàn các Khu công nghiệp hiến máu đợt 1-2022

31/07/2022 - 14:32

BDK.VN - Sáng 31-7-2022, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Huyết học truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức tiếp nhận máu đợt 1 năm 2022 trong đoàn viên, công nhân, lao động.

Công nhân tham gia hiến máu tình nguyện.

Công nhân tham gia hiến máu tình nguyện.

Đợt này tại Khu công nghiệp Giao Long, huyện Châu Thành đã có 230 công nhân tham gia hiến máu tình nguyện, trong buổi sáng đã tiếp nhận được 131 đơn vị máu.

Đây là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Chấp hành Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, sự phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị liên quan nên công tác chuẩn bị cho việc tiếp nhận máu rất chu đáo. Qua đó, việc tiếp nhận được diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền về hoạt động hiến máu tình nguyện, đã thu hút sự hưởng ứng, nhiệt tình tham gia của đông đảo đoàn viên, công nhân, lao động.

Để động viên đoàn viên, công nhân, lao động tham gia hiến máu, ngoài phần quà và tiêu chuẩn của Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bến Tre còn bồi dưỡng thêm 70.000 đồng cho mỗi đoàn viên, công nhân, lao động tham gia hiến máu.

Tin, ảnh: Nguyễn Linh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN