Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028

18/03/2023 - 18:41

BDK.VN - Chiều 18-3-2023, Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Chi nhánh Đồng Khởi Trương Minh Tấn đến dự và chỉ đạo đại hội.

Trao hoa chúc mừng Ban chấp hành mới.

Trao hoa chúc mừng Ban Chấp hành mới.

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá nhiệm kỳ qua, Công đoàn đơn vị đã thực hiện đạt vượt nhiều chỉ tiêu của nhiệm kỳ đề ra. Công đoàn cơ sở (CĐCS) đã bám sát Nghị quyết (NQ) của đại hội, chỉ đạo của công đoàn cấp trên. Hằng năm CĐCS phối hợp cùng chính quyền trực tiếp thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội tại địa phương, trong nhiệm kỳ số tiền đã thực hiện là 1,207 tỷ đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi Trương Minh Tấn cho rằng: Hàng năm đơn vị đều thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu NQ đề ra và chỉ tiêu kế hoạch được giao. Với kết quả trên, đã đảm bảo mục tiêu đề ra là không ngừng cải thiện về đời sống vật chất cho cán bộ nhân viên, với mức thu nhập bình quân đầu người năm 2022 tăng 1,5 lần so năm 2016, đạt mức tăng trưởng bình quân 12%/năm.

Là trung tâm đoàn kết, tập hợp và là cầu nối giữa quần chúng lao động với Đảng ủy và Ban giám đốc. Có thể khẳng định, trong nhiệm kỳ qua CĐCS BIDV Đồng Khởi đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần đáng kể vào thành tựu chung về kết quả kinh doanh của đơn vị.

Ngoài ra, hoạt động của công đoàn cũng đã đạt được những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ. Đảng ủy, Ban giám đốc sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028, gồm 7 thành viên, bầu đại biểu dự đại hội cấp trên 3 thành viên.

Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN