Điện lực Bến Tre áp dụng mẫu hóa đơn điện tử mới

16/08/2022 - 16:42

BDK.VN - Kể từ ngày 4-7-2022, Công ty Điện lực Bến Tre áp dụng mẫu hóa đơn điện tử theo hình thức không có mã của cơ quan thuế.

Mẫu hóa đơn điện tử theo quy định tại các văn bản nêu trên có một số thay đổi so với hiện hành gồm hóa đơn giá trị gia tăng và bảng kê chi tiết hóa đơn tiền điện kèm theo.

Mẫu hóa đơn điện tử.

Mẫu hóa đơn điện tử.

Mẫu bảng kê chi tiết kèm hóa đơn.

Mẫu bảng kê chi tiết kèm hóa đơn.

Việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử theo quy định không làm thay đổi cách tra cứu, theo dõi tiền điện và đảm bảo các thông tin cần thiết, bên cạnh đó mang lại những lợi ích thuận tiện hơn cho khách hàng sử dụng điện như: công tác quản lý, tìm kiếm, lưu trữ hóa đơn được dễ dàng, thuận tiện, tránh tình trạng thất lạc hóa đơn.

Đảm bảo đầy đủ thông tin theo quy định về hóa đơn của Bộ Tài chính, khi cần sử dụng hóa đơn điện tử khách hàng chỉ cần vào trang Web https://cskh.evnspc.vn  hoặc App CSKH EVNSPC của ngành Điện để nhận được hóa đơn ở bất kỳ đâu khi có internet.

Tải hóa đơn trên trang Website Trung tâm chăm sóc khách hàng.

Tải hóa đơn trên trang Website Trung tâm chăm sóc khách hàng.

Hóa đơn điện tử tiện lợi khi làm thủ tục với cơ quan thuế, mọi thủ tục hành chính thuế của doanh nghiệp cũng được thực hiện điện tử, giúp các khách hàng sử dụng điện giảm bớt thời gian lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, sử dụng hóa đơn điện tử còn góp phần giảm tối đa việc sử dụng giấy in, phù hợp với xu thế chuyển đổi số, góp phần bảo vệ môi trường.

Tin, ảnh: Lê Thanh Đạm

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN