Họp mặt đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với công nhân lao động lần thứ 8

17/11/2020 - 20:26

BDK - Theo kế hoạch của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, buổi họp mặt đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với công nhân lao động (CNLĐ) lần thứ 8 năm 2020 dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 11-2020.

Có khoảng 72 đại biểu khách mời và gần 300 CNLĐ đại diện cho người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp đã thành lập tổ chức Công đoàn trực thuộc LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn Các khu công nghiệp, Công đoàn Viên chức, Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tham dự.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Song Toàn cho biết, họp mặt đối thoại nhằm tạo điều kiện để CNLĐ gặp gỡ lãnh đạo tỉnh phản ánh tình hình việc làm, thu nhập, đời sống; quan hệ lao động, chế độ, chính sách và những vấn đề khác. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh thông báo những chủ trương, chính sách của tỉnh có liên quan đến CNLĐ và giải quyết những vấn đề phần lớn CNLĐ quan tâm. Công đoàn tăng cường hơn nữa vai trò đại diện, chăm lo cho người lao động. Các ngành, các cấp, tổ chức và toàn xã hội quan tâm, chăm lo về vật chất và tinh thần đối với CNLĐ trong các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu nhà trọ.

Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN