Tổ chức thành công Ðại hội Thể dục, thể thao công nhân, viên chức, lao động lần thứ IX

01/07/2022 - 05:38

BDK - Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao (TDTT) và hoạt động chào mừng kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu, các đoàn thể thao trong công nhân, viên chức, lao động (CN,VC,LĐ) đã tiến hành tổ chức Đại hội TDTT tại cấp mình, trong đó có Công đoàn (CĐ) Viên chức tỉnh; CĐ ngành y tế; CĐ Các khu công nghiệp. Riêng CĐ Khối ngân hàng và CĐ Công ty Điện lực Bến Tre tổ chức hội thao nội bộ. Qua đại hội, các đoàn thể thao đã tuyển chọn 498 huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc nhất về tham gia tại Đại hội TDTT trong CN,VC,LĐ tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười (thứ 5, phải sang) trao huy chương cho các vận động viên. Ảnh: Thu Huyền

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười (thứ 5, phải sang) trao huy chương cho các vận động viên. Ảnh: Thu Huyền

 Các môn thi đấu gồm: bóng đá mini nam, nữ; bóng chuyền hơi nữ; bóng chuyền nam; bóng chuyền bãi cát; cầu lông; đẩy gậy; điền kinh; cờ tướng; quần vợt; đẩy tạ; bơi lội; bi sắt; billiards.

Sau 8 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi không phân biệt tuổi tác, chức vụ, thi đấu trên tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho đại hội những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỷ số, từng bàn thắng và kết quả 333 vận động viên đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những tấm huy chương. Giải nhất toàn đoàn thuộc về CĐ Khối ngân hàng; giải nhì: CĐ ngành y tế; giải ba: CĐ Viên chức tỉnh.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Linh mong muốn, sau đại hội lần này các đồng chí trong ban lãnh đạo, các đồng chí trong ban chấp hành CĐ tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động trong từng đơn vị. Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào TDTT ngày càng phát triển, để tiến tới Đại hội TDTT trong CN,VC,LĐ tỉnh Bến Tre lần thứ X.

 Huyền Mi

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN