Trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động năm 2020”

30/10/2020 - 13:00

BDK.VN - Ngày 29-10-2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức tổng kết trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động năm 2020”. Cuộc thi được phát động và tiếp nhận ảnh từ ngày 29-4-2020 đến hết ngày 15-9-2020. Qua thời gian phát động, có đông đảo cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tham gia gửi ảnh dự thi, kèm bài viết ngắn giới thiệu về bức ảnh.

Tác phẩm đạt giải A của cuộc thi.

Tác phẩm đạt giải A của cuộc thi.

Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động đang sinh sống, làm việc tại các cấp công đoàn. Tác phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cán bộ công đoàn trong các hoạt động công đoàn; đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động lao động, sản xuất.

Trong số 158 ảnh dự thi cấp tỉnh, Ban giám khảo đã xét và chọn ra 45 tác phẩm xuất sắc để trao giải. Trong đó, có 5 giải A; 5 giải B; 15 giải C và 20 giải khuyến khích.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre về ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt, dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã vận động các cấp công đoàn, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong toàn tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tham gia đóng góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt gây ra.

Tin, ảnh: Thảo Lam

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN