Trao quà tết cho người nghèo

18/01/2022 - 21:22

BDK - Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh cùng với toàn ngành BHXH Việt Nam vừa đồng loạt tổ chức hoạt động trao quà tết cho người nghèo theo kế hoạch số 90/KH-BHXH của BHXH Việt Nam về tổ chức Chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), mang Tết ấm áp đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”.

Bà Lê Thị Bình - Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh trao quà, động viên người bệnh tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu.

Bà Lê Thị Bình - Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh trao quà, động viên người bệnh tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu.

Chương trình đã trao tặng 20 suất quà cho bệnh nhân nghèo, được trích từ nguồn Quỹ hoạt động tình nghĩa BHXH tỉnh và từ Quỹ phúc lợi của đơn vị thực hiện. Bà Lê Thị Bình - Phó giám đốc BHXH tỉnh trực tiếp đến trao quà cho các bệnh nhân BHYT tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu; động viên tinh thần người bệnh và người nhà bệnh nhân vượt qua hoàn cảnh khó khăn giữ tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật, đón một năm mới ấm áp.

 BHXH huyện Ba Tri và Mỏ Cày Nam cũng đồng loạt thực hiện chương trình trao quà đến với từng bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Ba Tri và Bệnh viện đa khoa Cù Lao Minh. Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng là sự sẻ chia, thăm hỏi kịp thời, mang ý nghĩa lớn trong không khí cận kề năm mới của dân tộc.

Tin, ảnh: TT

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN