Hỗ trợ đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

19/01/2022 - 13:12

BDK.VN - Sáng 19-1-2022, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
phối hợp với Công đoàn bộ phận Cơ sở gia công lưới an toàn Bến Tre tổ chức trao quà hỗ trợ đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

 Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phạm Thanh Hùng trao quà cho công đoàn viên.

 Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phạm Thanh Hùng trao quà cho công đoàn viên.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nguyễn Phúc Linh; Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phạm Thanh Hùng đến dự.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Linh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể công đoàn viên, người lao động (CĐV-NLĐ) đang làm việc tại Cơ sở gia công lưới an toàn Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chúc mọi người có một cái Tết an lành và đầm ấm bên gia đình. Qua đó, ông cũng động viên, chia sẻ với những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà CĐV-NLĐ đã gặp phải trong năm qua.

Bước sang năm mới, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Linh hy vọng rằng cơ sở sẽ có nhiều phương án sản xuất mới, thu hút CĐV-NLĐ hưởng ứng, tiếp tục đóng góp cho cơ sở; từ đó, góp phần tăng thu nhập và ổn định cuộc sống bản thân.  

Dịp này, 21 công đoàn viên đại diện cho 310 công đoàn viên của Cơ sở gia công lưới an toàn Bến Tre được nhận một phần quà tết là 300 ngàn đồng tiền mặt. Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh còn hỗ trợ 4 công đoàn viên bệnh nan y, có hoàn cảnh khó khăn của cơ sở, mỗi trường hợp 1 triệu đồng.

                                                                         Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN